อบรมการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ (EdPEx) และเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยี กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา

8/5/2567 9:45:40น. 431
                    กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรมอบรมการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ (EdPEx) และเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยี ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อสนับสนุนแผนการพัฒนาบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากร มีความรู้ความเข้าใจการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์คุณภาพ (EdPEx) และเป็นแนวทางในการบริหารองค์กร การวางแผนปรับปรุงกระบวนการทำงาน รวมทั้งพัฒนาทักษะด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพพัฒนากระบวนการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วันที่ 1 - 4 พฤษภาคม 2567 รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เป็นประธานในกิจกรรมอบรมการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ (EdPEx) และเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยี ภายใต้โครงการพัฒนา บุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีผู้อำนวยการกองกลาง นางณัฐธิดา ชาวน่าน เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ภายในโครงการมีการจัดอบรม ดังนี้
อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง AI เพื่อสนับสนุนการทำงานในยุคดิจิทัล เพื่อใช้ในการพัฒนาระบบสารบรรณ ระบบการจัดการห้องประชุม และการวิเคราะห์ข้อมูล โดยใช้สารสนเทศและนวัตกรรมกับการปฏิบัติงาน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการการอาวุโสฝ่ายการตลาดและโซลูชั่นซอฟแวร์ บริษัท ลานนาคอม จำกัด คุณธนชาติ วิวัฒนภูมิ และทีมวิทยากร ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา กรุงเทพมหานคร

การอบรมให้ความรู้การบริหารจัดองค์กรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ (EdPEx) ได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี และการอบรมการใช้สื่อประชาสัมพันธ์ผ่านแอพพลิเคชัน TikTok โดย คุณณรงค์ วงไชย นักประชาสัมพันธ์ งานสื่อสารองค์กร พร้อมทั้งมีกิจกรรม Workshop การสอนตัดต่อคลิปประชาสัมพันธ์ ณ โรงแรมเดอะควอเตอร์ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ กิจกรรมอบรมการบริหารจัดการองค์กรตามเกณฑ์ประกันคุณภาพ (EdPEx) และเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยี ภายใต้โครงการพัฒนาบุคลากรกองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา มีบุคลากรกองกลาง งานธุรการ งานประชุมและพิธีการ และงานสื่อสารองค์กร เข้าร่วมกันอย่างครบถ้วน เพื่อการทำงานร่วมกัน พัฒนาองค์กรเพื่อเป็นศูนย์กลางด้านการสื่อสารองค์กร ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจนกุล
ข้อมูล/ข่าว :    นิติพัฒน์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
8/5/2567 9:45:40น. 431