จำนวนผู้อ่านข่าว ::194

แสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ,กับ,ทั้ง,3,คน,ที่เป็นตัวแทนของนิสิตคณะนิติศาสตร์,มหาวิทยาลัยพะเยา
แสดงความยินดีอย่างเป็นทางการ กับ ทั้ง 3 คน ที่เป็นตัวแทนของนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้แก่
นายณัฐพล ทองใบ
นายพงษ์สิทธิ์ ร้องเก็ต
นายอดุลวิทย์ บุญธิมา
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายระดับอุดมศึกษา จากสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เนื่องในวันรพีวิชาการปี 2562 จัดโดยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ภาพ :   uplaw
ข้อมูล/ข่าว :    uplaw
เพิ่มข่าวโดย :   chutnarong.ch@up.ac.th   วันที่/เวลา :30/10/2562 14:17:35

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน