คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่แนะแนวสัญจร เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรของคณะฯ ให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนเทิงวิทยาคม ตำบลเวียง อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย

4/12/2562 17:26:50น. 548
แนะแนวสัญจร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ บุคลากรฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และนิสิตคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ดำเนินโครงการแนะแนวสัญจร ณ โรงเรียนเทิงวิทยาคม เพื่อชี้แนะแนวทางเลือกในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจ ทั้งยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ สร้างความมุ่งมั่น และเป้าหมายในชีวิตตามความใฝ่ฝันให้แก่นักเรียน รวมถึงแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนให้ทราบถึงแนวทาง และวิธีการในการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์แนะนำหลักสูตร 8 หลักสูตรของคณะ ได้แก่ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ, หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด, หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงินและการธนาคาร, หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยว, หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์, หลักสูตรบัญชีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี, หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ และหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ในสาขาต่าง ๆ ของคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

ภาพ :   ฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
4/12/2562 17:26:50น. 548