คณาจารย์และนิสิต คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมทำกิจกรรม UP Periodontal Clinic Big Cleaning Day 9/10/2563 21:45:27น. 402

วันที่ 8 ตุลาคม 2563 คณาจารย์และนิสิตทันตแพทย์ชั้นปีที่ 3 และ 5 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกันทำความสะอาดยูนิตทำฟันและบริเวณโดยรอบของคลินิกโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการให้บริการรักษาผู้ป่วย และเรียนรู้การดูแลทำความสะอาดยูนิตทำฟันให้พร้อมทุกครั้งก่อนและหลังการให้รักษาทางทันตกรรมตามแนวปฏิบัติเพื่อลดการแพร่กระจายเชื้อและโรคติดต่อของกระทรวงสาธารณสุข โดยมี อาจารย์ ทันตแพทย์หญิงรมณีย์ ขัดเงางาม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายโรงพยาบาลทันตกรรม และอาจารย์ ทันตแพทย์ฐากูร ผาลา อาจารย์ประจำคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาให้การควบคุมดูแล แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การทำความสะอาด และลดการแพร่กระจายของเชื้อตามหลักการควบคุมการติดเชื้อในคลินิกทันตกรรม

facebook twitter line

ภาพ :   อาจารย์ ทันตแพทย์ ฐากูร ผาลา
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ ดร. ทันตแพทย์พรพัฒน์ ธีรโสภณ, อาจารย์ ทันตแพทย์ฐากูร ผาลา
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 21:45:27