คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเพิ่มประสิทธิภาพ ในการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ (OD) 19/11/2563 16:29:32น. 261

คณะแพทยศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเพิ่มประสิทธิภาพ ในการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ (OD)
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเพิ่มประสิทธิภาพ ในการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ (OD) และการนำเสนอผลการปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ 2563. ระหว่างวันที่ 18 – 21 พฤศจิกายน 2563 ณ โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา จังหวัดชลบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมโครงการดังกล่าวโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพงานของคณะแพทยศาสตร์ การนำเสนอผลการปฏิบัติงานประจำปีของหลักสูตร และเป็นการสร้างความผูกพัน ความรัก ความสามัคคีให้กับอาจารย์และบุคลากรภายในองค์กร

facebook twitter line

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมคิด จูหว้า
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมคิด จูหว้า
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :19/11/2563 16:29:32

เปิดบ้านวิศวะ  </a><div style=

3 เปิดบ้านวิศวะ

30 พ.ย. 2563    284