คณะนิติศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรมอบรมสร้างความเข้าใจตัวชี้วัดในการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office)

30/6/2564 19:03:43น. 470

เมื่อวันอังคารที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ CE 11206 คณะนิติศาสตร์ นำโดย นางณลภัส ปัญญาวงค์ หัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ พร้อมบุคลากร ได้เข้าร่วมกิจกรรมอบรมสร้างความเข้าใจตัวชี้วัดในการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) โดยมีรองอธิการบดีฝ่ายฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ ดร. ชัชวาล วงค์ชัย เป็นประธาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน เป็นผู้กล่าวเปิดพิธี และรองศาสตราจารย์ ดร.สยาม อรุณศรีมรกต รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสิ่งแวดล้อมและวิเทศสัมพันธ์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นวิทยากรในการบรรยาย

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/6/2564 19:03:43น. 470