คณะ ICTมหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการรับรองสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี 2564 ระดับดีมาก เหรียญเงิน

21/9/2564 10:54:15น. 615
ICT Green Office
       คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี 2564 ระดับดีมาก (เหรียญเงิน) จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
       โดยเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564 ทางคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว Green Office ในรูปแบบ ONSITE และ ONLINE จากคณะกรรมการจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อรับรองมาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office Standard) (ผลการรับรองสำนักสีเขียวของหน่วยงานที่เข้าร่วมรับการประเมิน ประกอบด้วย หน่วยงานจากองค์กรของรัฐบาล รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน มากกว่า 82 หน่วยงาน ทั่วประเทศ)

ทั้งนี้ สามารถเข้าดูรายละเอียดการดำเนินงานของ Green Office ของคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ที่เว็บไซต์ https://ict.up.ac.th/web/greenoffice

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
21/9/2564 10:54:15น. 615