28/9/2564 18:10:10น. 291

วันที่ 28 กันยายน 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุงาน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีวรรณ ศรีสุขคำ ณ ห้องภูกามยาว ๑ อาคารเรียนรวมหลังใหม่ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และนายแพทย์เทพนฤมิตร เมธนาวิน ผู้ทรงคุณวุฒิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกลกล่าวมุทิตาจิต ซึ่งในงานมีผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมแสดงมุทิตาจิตด้วยความอบอุ่น

ภาพ :   นายคณัสนันท์ รัตนบำเพ็ญ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
28/9/2564 18:10:10น. 291