วิทยาลัยการศึกษา บริจาคสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนผาแดงวิทยา และ โรงเรียนเทศบาล 2 (แม่ต๋ำดรุณเวทย์)

11/10/2564 15:41:18น. 84
วิทยาลัยการศึกษา บริจาคสื่อการเรียนการสอนให้กับโรงเรียนผาแดงวิทยา  และ โรงเรียนเทศบาล 2 (แม่ต๋ำดรุณเวทย์)

วันที่ 8 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการศึกษา โดย ดร.ธารารัตน์ มาลัยเถาว์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารการศึกษา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิลาวัลย์ โพธิ์ทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีทางการศึกษา ร่วมกันบริจาคสื่อการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ให้กับ โรงเรียนผาแดงวิทยา จังหวัดลำปาง และ โรงเรียนเทศบาล 2 (แม่ต๋ำดรุณเวทย์) จังหวัดพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่นักเรียนและโรงเรียน

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
11/10/2564 15:41:18น. 84