คณะนิติศาสตร์ ร่วมงานปั่นฝ่ายสายบุญจุลกฐินสามัคคี ณ วัดอนาลโยทิพยาราม (ดอยบุษราคัม)

8/11/2564 14:26:26น. 218
เมื่อวันที่ 6 - 7 พฤศจิกายน  ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร  คณาจารย์ บุคลากร​ นิสิตและศิษย์เก่า​ร่วมงานปั่นฝ่ายสายบุญจุลกฐินสามัคคี ณ วัดอนาลโยทิพยาราม (ดอยบุษราคัม) อ.เมือง จ.พะเยา เพื่อสืบสานงานประเพณีอันดีงาม เพื่อน้อมนำถวายผ้ากฐินแด่พระภิกษุผู้อยู่จำพรรษา
เมื่อวันที่ 6 - 7 พฤศจิกายน 2564 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร? นิสิตและศิษย์เก่า?ร่วมงานปั่นฝ่ายสายบุญจุลกฐินสามัคคี ณ วัดอนาลโยทิพยาราม (ดอยบุษราคัม) อ.เมือง จ.พะเยา เพื่อสืบสานงานประเพณีอันดีงาม เพื่อน้อมนำถวายผ้ากฐินแด่พระภิกษุผู้อยู่จำพรรษา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
8/11/2564 14:26:26น. 218