ทีมงาน U2T ตำบลภูซาง เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการ Transmedia เพื่อการสร้างรายได้

7/9/2565 18:59:02น. 339
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

วันที่ 5 กันยายน 2565 อาจารย์สุพรรณี เบอร์แนล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ได้ลงพื้นที่อบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการ Transmedia เพื่อการสร้างรายได้ ณ ห้องประชุม ร้าน Golden Bowls ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ให้แก่ผู้ถูกจ้างโครงการ U2T for BCG  ตำบลภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ทีมงาน U2T ตำบลภูซาง
ข้อมูล/ข่าว :    ทีมงาน U2T ตำบลภูซาง
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
7/9/2565 18:59:02น. 339

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg1 #sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg11 #sdg17