นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดอบรมให้ความรู้ เรื่อง “การดูแลเรื่องการบริหารจัดการน้ำที่ใช้เลี้ยงกบ”

18/10/2565 10:50:33น. 236
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดย ดร.นิรมล พรมนิล หัวหน้าโครงการ จัดอบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลเรื่องการบริหารจัดการน้ำที่ใช้เลี้ยงกบ ภายใต้โครงการการพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อสร้างนวัตกรชุมชนผู้เลี้ยงกบเชิงพานิชย์ ให้แก่เกษตรกรและผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมดังกล่าว ณ สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี UP-SPACE มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สิทธิศักดิ์ ปิ่นมงคลกุล รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี เป็นวิทยากรในหัวข้อดังกล่าว

การอบรมเรื่อง“การดูแลเรื่องการบริหารจัดการน้ำที่ใช้เลี้ยงกบ” จัดขึ้นเพื่อพัฒนาและส่งเสริมองค์ความรู้เกี่ยวกับการจัดการน้ำที่ใช้เลี้ยงกบเชิงพาณิชย์ให้แก่เกษตรกร

ภาพ :   ดร.นิรมล พรมนิล
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
18/10/2565 10:50:33น. 236

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg1 #sdg2 #sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg17