29/11/2565 16:26:28น. 704

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ดำเนินการจัดกิจกรรม Photo boost ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดย ดร. เภสัชกร ภูวิช ไชยคำวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิตและบูรณาการพันธกิจกับชุมชน ได้เป็นประธานในพิธีเปิด รวมถึงได้รับเกียรติจาก ดร. เภสัชกร นิวัฒน์ ศักดิ์สิทธิ์ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อพื้นฐานการถ่ายภาพ โดยกิจกรรมนี้มุ่งหวังให้นิสิตได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ สามารถพัฒนาทักษะเพิ่มองค์ความรู้ด้านการถ่ายภาพ และเพื่อให้นิสิตได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ผ่อนคลายความเครียดจากการเรียนได้ จัดกิจกรรมขึ้น ณ ห้องภูกามยาว 4 อาคารเรียนรวม และบริเวณหน้าหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พจนีย์ กลิ่นบำรุง
ข้อมูล/ข่าว :    พจนีย์ กลิ่นบำรุง
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
29/11/2565 16:26:28น. 704