25/5/2566 10:57:33น. 645
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นเจ้าภาพกับเครือข่ายหมออนามัยวิชาการ ในงานประชุมวิชาการเครือข่ายหมออนามัยแห่งชาติ ครั้งที่ 3 "กระอำนาจด้านสุขภาพ โอกาสและความท้าทายเพื่อการขับเคลื่อนการจัดการอุบัติเหตุทางถนนและระบบสุขภาพปฐมภูมิ" ระหว่างวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2566 ณ โรงแรมเดอะ พาโก้ ดีไซด์ จังหวัดภูเก็ต
วันที่ 24 พฤษภาคม 2566
นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดี ดร.สุทธิชัย ศิรินวลประธานหลักสูตรอนามัยชุมชน ดร.สุนันทา ตั้งนิติพงศ์ เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในการนำเสนอแบบปากเปล่า (Oral presentation) และแบบโปสเตอร์ (Poster presentation) ในงานประชุมวิชาการในครั้งนี้

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
25/5/2566 10:57:33น. 645