การประชุมสร้างความร่วมมือและเครือข่ายการวิจัยทางสุขภาพ 9/10/2563 16:17:23น. 187

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ. ภก. องอาจ มณีใหม่ รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรหญิง จันทิมา ชูรัศมี และ ผู้ช่วยศาสราจารย์ เภสัชกร กิรติ เก่งกล้า  และ นักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ประชุม เพื่อสร้างความร่วมมือและเครือข่ายการวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมกับนักวิจัยจากคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร. ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาล เข้าร่วมประชุมด้วย

-------------------------------------------------------

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ โทร.054 466666 ต่อ 3188

facebook twitter line

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/10/2563 16:17:23