UPITI นำผู้ประกอบกานำเสนอแผนธุรกิจ ภายใต้แผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก (Regional to Global Platform)

19/4/2567 10:26:42น. 53
upiti

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2567 กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา นำผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการแผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก Regional to global platform : ประจำปีงบประมาณ 2567 นำโดย ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.รัฐภูมิ พรหมณะ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมเจ้าหน้าที่ โดยส่งสถานประกอบการร่วมนำเสนอดังนี้ 1.บริษัท เวิลด์บิซิเนสอินเตอร์เทรด จำกัด 2.บริษัท เรณูไทย จำกัด 3.บริษัท ไร่องุ่นชาวฟ้า จำกัด 4.ห้างหุ่นส่วนจำกัด 4 เฮงดี ฟูดส์ 5.บริษัท ออลริชเชส จำกัด 6.บริษัท ดีเซมเบอร์ จำกัด โดยกิจกรรมเป็นการนำเสนอแผนธุรกิจสำหรับการส่งสินค้าไปจำหน่ายในตลาดต่างประเทศ เพื่อหาตัวแทนทีมผู้ประกอบการจากภาคเหนือจำนวน 8 ทีม ไปแข่งขันระดับประเทศเพื่อคัดเลือกตัวแทนจากประเทศไทยเดินทางไปสร้างเครือข่ายธุรกิจระหว่างประเทศต่อไป โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ อาคารหมู่บ้านนักพัฒนาเกษตรดิจิทัล (VAM) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    นายศรัณย์ เหมะ
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
19/4/2567 10:26:42น. 53