7/5/2567 16:02:43น. 102
วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา ดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา กิจกรรมการอบรมและให้ความรู้เรื่อง สารต้องห้ามทางการกีฬา ได้รับเกียรติจาก ดร.จิราวัฒน์ ปรัตถกรกุล วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ให้ความรู้ด้านสารต้องห้ามทางการกีฬา (Doping educator) ของสำนักควบคุมการใช้สารต้องห้ามทางการกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย (DCAT) เป็นวิทยากรการบรรยายในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ นิสิตได้รับความรู้ความเข้าใจ และได้รับการปลูกฝังจิตสำนึกทางด้านคุณธรรมจริยธรรมในการแข่งขันกีฬาด้วยความบริสุทธิ์ ยุติธรรมเป็นไปด้วยความเสมอภาคและเป็นธรรมโดยปราศจากการใช้สารต้องห้าม ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สิทธิวิทย์ อิ่มปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
7/5/2567 16:02:43น. 102