23/8/2562 9:01:00น. 161
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์,มหาวิทยาลัยพะเยา,จัดงานทำบุญครบรอบ,5,ปี,คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดงานทำบุญครบรอบ 5 ปี คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตรทิพย์ ชัยฉกรรจ์ รองคณบดีฝ่ายแผนและนวัตกรรม คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ ห้องสำนักงานคณะฯ อาคารเรียนรวมหลังภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

ภาพ :   ธนรินทร์ คงเถื่อน
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
23/8/2562 9:01:00น. 161