จำนวนผู้อ่านข่าว ::154

คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Causality assessment, signal detection and management และ benefit-risk assessment

คณะเภสัชศาสตร์,เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ,เรื่อง,Causality,assessment,,signal,detection,and,management,และ,benefit-risk,assessment,

4-6 ก.ย. 2562: รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ดร. ภญ. นทพร ชัยพิชิต อาจารย์สายเภสัชกรรมปฏิบัติ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Causality assessment, signal detection and management และ benefit-risk assessment ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Smart Safety Surveillance (3S) เพื่อเฝ้าระวังความปลอดภัยจากการใช้ยามาลาเรีย tafenoquine ตามความประสงค์ขององค์การอนามัยโลก

โครงการประชุมนี้มีวิทยากรจาก World Health Organization (WHO)?, Uppsala Monitoring Centre (UMC)? และจากองค์การอาหารและยาจากสหราชอาณาจักร The Medicines and Healthcare products Regulatory Agency (MHRA) ประเทศออสเตรเลีย Therapeutic Goods Administration (TGA) และประเทศไทย โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กรมควบคุมโรค และนักวิชาการจากคณะเภสัชศาสตร์เข้าร่วมประชุมจำนวนมาก

#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา

----------------------
??ติดต่อสอบถาม
??www.pharmacy.up.ac.th
??054-466666 ต่อ 3182
FB:
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/9/2562 11:24:24

ข่าวเด่นในรอบ 7 วัน