แชร์ Twitter
466

มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมงานจังหวัดพะเยาถวายราชสักการะ เนื่องในวัน “พระบิดาแห่งฝนหลวง”

มหาวิทยาลัยพะเยา,ร่วมงานจังหวัดพะเยาถวายราชสักการะ,เนื่องในวัน,“พระบิดาแห่งฝนหลวง”

วันนี้ (วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562)  มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รศ.ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและสารสนเทศ พร้อมด้วย ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงานถวายราชสักการะ เนื่องในวัน “พระบิดาแห่งฝนหลวง” จัดโดย จังหวัดพะเยา โดยมี นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันพระบิดาแห่งฝนหลวง ประจำปี 2562 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดพะเยา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงก่อให้เกิด เทคโนโลยีฝนหลวง ตามโครงการพระราชดำริฝนหลวง

ภาพ :   ช่างภาพคณะเกษตร์ศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/11/2562 16:05:45