บุคลากรคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมworkshop "การเตรียมแอลกอฮอล์สำหรับใช้ล้างมือ เพื่อป้องกันโรคไวรัสโควิด19" 12/3/2563 16:38:08น. 883

วันพฤหัสที่ 12 มีนาคม 2563 เวลา 13.00 น บุคลากรคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมworkshop "การเตรียมแอลกอฮอล์สำหรับใช้ล้างมือ เพื่อป้องกันโรคไวรัสโควิด19" และโรคติดต่ออื่น ๆ ณ ห้องปฏิบัติการชั้น 2 ตึกคณะเภสัชศาสตร์ ซึ่งจัดโดยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสูตรและขั้นตอนการเตรียมแอลกอฮอล์สำหรับใช้ในการล้างทำความสะอาดมือ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสหรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสอนการตัดเย็บหน้ากากอนามัยด้วยตนเอง โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/3/2563 16:38:08