บุคลากรคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการ UP CREATIVE SHOWCASE #1 ณ หน้าร้านกาแฟเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา

24/3/2563 9:10:33น. 1310
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

บุคลากรคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการ UP CREATIVE SHOWCASE #1 Present Thainess Workshop #ตลาดนัดพอเพียง ณ หน้าร้านกาแฟเอื้องคำ มหาวิทยาลัยพะเยา ในหัวข้อ “ดอกไม้ไทยในงานสากล” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีนิสิต และบุคลากรมมหาวิทยาลัยพะเยา ให้ความสนใจและร่วมมือเป็นอย่างมาก

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
24/3/2563 9:10:33น. 1310