คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Microsoft Teams เพื่อการใช้งาน รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะสม กับสถานการณ์ปัจจุบัน

24/3/2563 13:27:20น. 892
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากร ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Microsoft Teams ครั้งนี้ เพื่อเรียนรู้ รวมถึงคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะสม ของ Microsoft Teams ให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
24/3/2563 13:27:20น. 892