สมาคมแม่บ้านโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับแม่ค้าตลาดสด จังหวัดพะเยา ร่วมสมทบทุนบริจากเครื่องอุปโภคและบริโภค ให้นิสิตกัมพูชา และนิสิตอมก๋อยสู้ภัยโควิด-19

1/4/2563 13:47:28น. 725

วันที่ 31 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ รับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค อาหารสด อาหารแห้ง สมทบทุนโดยคณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม อาจารย์ธนปิญ สำเริง อาจารย์สมชาติ ธนะ คณะเกษตรฯ สมาคมแม่บ้านโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร้านเจ๊ปุ๊อาหารทะเล และแม่ค้าตลาดสดในจังหวัดพะเยา ประกอบด้วย คุณวัชราพร ผลิตวานนท์ คุณสุรางคนา ไชยรินคำ คุณนันทวรรณ ลำปาง คุณศศิโสม ศรีสุวรรณกุล และคุณศิริพร ขวัญสง่า ร่วมสมทบทุนบริจาคอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องอุปโภคและบริโภค ให้นิสิตกัมพูชา และนิสิตอ๋มก๋อย สู้ภัยโควิด-19

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร. / สนธยา บรรเทิง
เพิ่มข่าวโดย :   Suttikran.kh@up.ac.th
1/4/2563 13:47:28น. 725