คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา ร่วมสนับสนุนมอบเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัว ในโครงการ "ปลูกผักสวนครัวเพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหารในภาวะวิกฤต การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019"

20/4/2563 15:51:27น. 2309
วันจันทร์ที่ 20 เมษายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมสนับสนุนมอบเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัว ในโครงการ "ปลูกผักสวนครัวเพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหารในภาวะวิกฤต การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019" ณ บ้านพักผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา จำนวน 2,000 ซอง นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม พร้อมรองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหารในระดับครัวเรือนและชุมชน ลดรายจ่ายในการดำรงชีวิตประจำวันของประชาชน ในภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
20/4/2563 15:51:27น. 2309