ม.พะเยา มอบกระเช้าสานสัมพันธ์ขอบคุณสื่อมวลชน จังหวัดพะเยา ปีที่ 10

2/7/2563 16:14:47น. 859

วันที่ 1-2 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย ดร.ชัชวาล วงศ์ชัย ผู้ช่วยอธิการบดีและเจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้พบปะและมอบกระเช้าของที่ระลึกให้กับพี่น้องสื่อมวลชนของจังหวัดพะเยา เพื่อเป็นการขอบคุณที่ให้การสนับสนุนและนำเสนอข่าวสารกิจกรรมต่างๆของมหาวิทยาลัยพะเยาต่อสาธารณชนมาโดยตลอด รวมทั้งได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแนวทางในการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือกันในการดำเนินงานระหว่างสื่อมวลชนและมหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ
2/7/2563 16:14:47น. 859