อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร หัวข้อ "กฎหมายกับการตลาดออนไลน์" โครงการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันการเกษตรระดับภูมิภาค ประจำปี 2563

10/7/2563 11:56:09น. 1039
อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร  หัวข้อ "กฎหมายกับการตลาดออนไลน์" โครงการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันการเกษตรระดับภูมิภาค ประจำปี 2563
เมื่อวันพุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 ผศ.อุดม งามเมืองสกุล อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรอบรม
ในหัวข้อ "กฎหมายกับการตลาดออนไลน์" โครงการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันการเกษตรระดับภูมิภาค ประจำปี 2563
กิจกรรม : พัฒนาการผลิตสินค้าเกษตรและอาหารปลอดภัยได้มาตรฐาน เพื่อพัฒนาเป็นแหล่งสินค้าคุณภาพปลอดภัยได้มาตรฐาน
จัดโดย สำนักงานเกษตรจังหวัดพะเยา ซึ่งโครงการดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2563 ณ โรงแรมสบายเบสท์ โฮเทล จ.พะเยา

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
10/7/2563 11:56:09น. 1039