แชร์ Twitter
594

บุคลากรโรงพยาบาลทันตกรรม รับการอบรมความรู้เกี่ยวกับการควบคุมการติดเชื้อในหน่วยจ่ายกลางและการควบคุมขยะติดเชื้อ

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเกียรติจาก ภก.วรัญชัย วงษ์วรศรีโรจน์ และพยาบาลด้านการควบคุมการติดเชื้อคุณสุภาพร หงษ์คอย จากศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา มาให้ความรู้เกี่ยวกับการควบคุมการติดเชื้อในหน่วยจ่ายกลางและการควบคุมขยะติดเชื้อแก่บุคลากรทางการแพทย์ชั้นคลินิก นำโดยอาจารย์ทันตแพทย์ดลธรรม พรหมเสน เจ้าหน้าที่ และทีมผู้ช่วยทันตแพทย์ โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเอง

ภาพ :   ณัฎฐนิช พยนต์ยิ้ม
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th   วันที่/เวลา :10/7/2563 23:02:26