คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัด World Class Webinar เรื่อง การแพทย์บนอวกาศ

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสมาคมวิชาการนานาชาติวิศวกรรมชีวการแพทย์ ประจำประเทศไทย (IEEE EMBS Thailand Chapter) จัด World Class Webinar เรื่อง #การแพทย์บนอวกาศ ??” Aerospace Medicine and Space Initiatives: Interdisciplinary Mindset and Opportunity” ?? ในวันที่ 18 กค. นี้ เวลา 15:00 - 17:00 น.
??????? Speaker: Ilaria Cinelli จาก UN Office for Outer Space Affair (IEEE Europe Region)

โดยมีผู้ร่วมเสวนาจาก IEEE ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้แก่
?? รศ.ดร.สุภาวดี อร่ามวิทย์
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ
?? แพทย์หญิง An Jingzhi จาก National University of Singapore ซึ่งจบการศึกษาระดับปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์จาก MIT

#ร่วมเสวนาทิศทางการศึกษาและวิจัยแบบข้ามศาสตร์กับพวกเรา โดยมี ภญ.คณิตา ดวงแจ่มกาญจน์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้ดำเนินรายการ
?? ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ bit.ly/upspacemedicine

*หัวข้อนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 341566 บทนำสู่วิศวกรรมชีวการแพทย์สำหรับเภสัชศาสตร์

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
13/7/2563 9:59:10น. 1254

#การแพทย์บนอวกาศ #Aerospace Medicine and Space Initiatives #Interdisciplinary Mindset and Opportunity #คณะเภสัชศาสตร์