คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันสำคัญทางศาสนา “วันวิสาขบูชา” ณ วัดบ้านโซ้ ตำบลแม่นาเรือ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ถวายเทียนพรรษา

อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และดร.วารัชน์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ และสโมสรนิสิตคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ได้เดินทางร่วมทำบุญถวานเทียนพรรษา เนื่องในวันสำคัญทางศาสนา วันวิสาขบูชา ในวันที่ 8 กรกฏาคม 2563 ณ วัดบ้านโซ้  ตำบลแม่นาเรือ อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

ภาพ :   นฤมล เขียวตี๋
ข้อมูล/ข่าว :    นภสร แก้ววิชิต
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
13/7/2563 10:53:23น. 1088

##คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ##ทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม