ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนผู้ใช้บริการร่วมเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์ จากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน)

16/7/2563 9:49:14น. 1681
CEA Online Academy

         ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ได้รับการส่งเสริมด้านการเรียนรู้จาก สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA ซึ่ง CEA ตระหนักถึงความสำคัญของการเตรียมความพร้อมบุคลากรของประเทศไทยสำหรับอนาคต จึงผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มนักสร้างสรรค์และสื่อมวลชนผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ เปิดบริการใหม่ในรูปแบบการเรียนรู้ “CEA Online Academy” ให้เป็นคลังแห่งการเรียนรู้ทางออนไลน์สำหรับนักเรียน นักศึกษา นักสร้างสรรค์ และผู้ประกอบการ ที่ต้องการเสริมความรู้และเพิ่มทักษะบนฐานของความคิดสร้างสรรค์ เพื่อการยกระดับวิชาชีพและการพัฒนาธุรกิจที่สำคัญสำหรับโลกยุคใหม่ ซึ่งการพัฒนาทักษะเดิมให้ทันกับยุคสมัย (Upskill) และการเพิ่มทักษะใหม่ที่จำเป็น (Reskill) จะเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยให้บุคลากรของประเทศไทยสามารถรับมือการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจ 4.0 โดยมี 3 กลุ่มเป้าหมายหลัก คือ 

  • เตรียมความพร้อม หลักสูตรเสริมความรู้ด้านความคิดสร้างสรรค์ที่จำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา ในการก้าวสู่ชีวิตการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของกิจการ 
  • เติมทักษะสร้างสรรค์ หลักสูตรเพื่อเสริมทักษะสำหรับนักสร้างสรรค์ในสาขาต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาผลงานและการเติบโตทางธุรกิจ 
  • ต่อเสริมธุรกิจ หลักสูตรสำหรับผู้ประกอบการเพื่อปรับตัวรับสถานการณ์ และต่อยอดไอเดียสู่ธุรกิจ 

     ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนผู้ใช้บริการร่วมเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์ จากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) ผ่านโปรแกรม "CEA Online Academy" โดยสามารถเข้าชมหลักสูตรทั้งหมดได้ที่ https://academy.cea.or.th/

          - สามารถลงทะเบียนได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

          - ขั้นตอนการร่วมเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์: ลงทะเบียนสมัครสมาชิก > เลือกเข้าชมหลักสูตรที่ต้องการ โดยให้ใส่อีเมลและรหัสผ่านทุกครั้ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม นางสาววิไล จันทร์แก้ว งานบริการ โทร. 0 5446 6705 ภายใน 3686   

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์   
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว   
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th   
16/7/2563 9:49:14น. 1681
Print Friendly and PDF

ข่าวที่เกี่ยวข้องกัน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ขอเชิญชวนผู้ใช้บริการร่วมเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์ จากสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน)

#CEA Online Academy #CEA #สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์
#sdg4 #sdg8 #sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน