ผู้บริหารสาธิตม.พะเยา ร่วมต้อนรับและประชุมกับ นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรี

16/7/2563 14:39:48น. 736
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ 15 กรกฎาคม 2563
รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับ นายจิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรี ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษาตรวจโรงเรียน เยี่ยมบุคลากรและนักเรียนโครงการกองทุนการศึกษา เขตจังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
16/7/2563 14:39:48น. 736