คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมโครงการปลูกต้นไม้เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐ ปี มหาวิทยาลัยพะเยา "๑๐ ปีมหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล" 20/7/2563 10:59:44น. 403

ปลูกต้นไม้
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วม โครงการปลูกต้นไม้เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐ ปี มหาวิทยาลัยพะเยา "๑๐ ปีมหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชน สู่สากล"  ณ สนามบริเวณด้านหน้า ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เมื่อวันที่ ๑๖ ก.ค.๒๕๖๓ ที่ผ่านมา

ภาพ :   Institute of New-Lanna Conciousness (INLC)
ข้อมูล/ข่าว :    ธนรินทร์ คงเถื่อน
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/7/2563 10:59:44