คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม วันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา

24/7/2563 20:03:15น. 1001
บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ร่วมงานสถาปนามหาวิทยาลัย เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี ครบรอบวันสถาปนา มหาวิทยาลัยพะเยาณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ภาพ :   นพดล วรรณสอน
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
24/7/2563 20:03:15น. 1001