คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรม “รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่” เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 11/8/2563 17:12:28น. 333

โครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลาง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 กิจกรรม “รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่”

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรคณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ “รวมพลจิตอาสา ปลูกป่ารักน้ำตามรอยแม่” เนื่องในโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลาง เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร นิสิค มหาวิทยาลัยพะเยา และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวราชสดุดีถวายพระพรชัยมงคล และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารี ต่อด้วยเพลง สดุดีพระแม่ไทย และเพลงสดุดีจอมราชา ก่อนเข้าร่วมโครงการปลูกต้นไม้ (ต้นทองอุไร) ณ บริเวณสนามกีฬาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

---------------
ภาพ : นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ 3182,3188

facebook twitter line

ภาพ :   นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :11/8/2563 17:12:28