วิทยาลัยการศึกษา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน “คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” 14/8/2563 13:31:08น. 590

วันที่ 14 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการสัมมนาถาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ประจำปี 2563 และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพหลักสูตร การบริหารหลักสูตรและกิจกรรมพัฒนานิสิต ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/8/2563 13:31:08