ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม "ปลูกข้าววันแม่ สืบสานข้าวไทยด้วยการดำนา" ณ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงฯ มหาวิทยาลัยพะเยา 14/8/2563 20:24:37น. 141

ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ นำโดย อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ เข้าร่วมกิจกรรม "ปลูกข้าววันแม่ สืบสานข้าวไทยด้วยการดำนา" ณ ศูนย์เศรษฐกิจพอเพียงฯ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโดยคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญฤทธิ์  สินค้างาม คณบดีคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ เป็นประธานโครงการ

โดยมีการทำกิจกรรมร่วมกันเพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันดีงาม "การลงแขกดำนา" ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรักและสามัคคีของคนไทย รวมถึงกิจกรรมการจับปลาในนาข้าว

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   Pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/8/2563 20:24:37