ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายออนไลน์ทั่วประเทศ ระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี) ประจำปี 2563 20/8/2563 15:27:37น. 371

ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา   เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายออนไลน์ทั่วประเทศ ระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี) ประจำปี 2563
          วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
จำนวน 6 คน เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมายออนไลน์ทั่วประเทศ ระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี)
ประจำปี 2563 ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom และ Quizizz ซึ่งจัดโดยสำนักงานศาลยุติธรรม
โดยมี อาจารย์ปิยอร เปลี่ยนผดุง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมทีม

facebook twitter line

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/8/2563 15:27:37