ขอแสดงความยินดีกับทีม UP-DAI คณะวิศวกรรมศาสตร์ คว้ารางวัลชมเชย ในการแข่งขัน Futureland

24/8/2563 12:59:01น. 789
Futureland

เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 สถาบันมองอนาคต สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมกับสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศภาคเหนือ ในกิจกรรมประกวดวีดีทัศน์ด้านมุมมองอนาคต Images of Futures ในพื้นที่ภาคเหนือ โครงการ NIA Creative Contest 2020 ในหัวข้อ “Images of Futures : FUTURELAND of NORTHERN” ณ โรงภาพยนตร์ SF Cenema, Tops จ. พะเยา

โดยมี คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังระดับโลก อาทิ องค์บาก ต้มยำกุ้ง, คุณบัณฑิต ทองดี ผู้กำกับภาพยนตร์ เรื่อง พุ่มพวง, คุณธนิก จตุรพักตรารักษ์, คุณพิมพ์ชนก เกษพานิช สถาบันมองอนาคต NIA และ ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นกรรมการตัดสิน

ทีม UP DAI สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ โดย นายนราวิชญ์ มงคล นายนฤเบศร์ เขื่อนเพชร นายผดุงพงษ์ ปาปวน นายอภิรักษ์ สิทธิกัน นางสาววิกตอเรีย วนาศรีโสภา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พจนศักดิ์ พจนา ที่ปรึกษาการแข่งขัน กับผลงานคลิปวีดีโอเรื่อง NEXT STATION ได้รับรางวัลชมเชย ได้รับทุนการศึกษา 5000 บาท

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   supatra.ch@up.ac.th
24/8/2563 12:59:01น. 789