ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

28/8/2563 16:31:57น. 580
         เมื่อวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา โดย นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ มอบหมายให้ นายวิชญนนท์ มณีชาติ หัวหน้างานบริการ พร้อมด้วยหัวหน้างาน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย นางสาวนภา มิ่งนัน รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะ เข้าศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการองค์กรและเยี่ยมชมศูนย์บรรณและการเรียนรู้ ณ ห้องมะเขือแจ้ 2 อาคารศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้

ภาพ :   นายปรเมศวร์ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
28/8/2563 16:31:57น. 580

#ต้อนรับคณะดูงาน #ราชภัฏอุตรดิตถ์ #สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
#sdg9 #sdg17