สาธิตพะเยา ร่วมเปิดนิทรรศการนกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก 2/9/2563 16:00:32น. 378

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 2 กันยายน 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดและเยี่ยมชมนิทรรศการนกยูงไทยแห่งล้านนาตะวันออก โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เข้าร่วมโครงการวิจัยล้านนาตะวันออก “เมืองรักษ์นกยูงไทยระดับโลก” สู่การท่องเที่ยวเชื่อมโยงเศรษฐกิจสร้างสรรค์ จึงได้จัดนิทรรศการเพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับนกยูงไทย ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/9/2563 16:00:32