โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา EdPEx 3/9/2563 16:25:08น. 455

วันที่ 3 กันยายน 2563 วิทยาลัยการศึกษา งานวิจัยและประกันคุณถาพการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ดร.วัชระ จตุพร และ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา EdPEx คณะสังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำรายงานการประเมินตนเองตามแนวทาง EdPex

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/9/2563 16:25:08

โครงการ TQA Criteria  </a><div style=

4 โครงการ TQA Criteria

20 ม.ค. 2564    208