ตัวแทนคณาจารย์ และนิสิตคณะนิติศาสตร์ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพนางสาววิภาวรรณ ภูนาคเกี้ยว

9/9/2563 8:55:52น. 708
ตัวแทนคณาจารย์  และนิสิตคณะนิติศาสตร์ ร่วมพิธีฌาปนกิจศพนางสาววิภาวรรณ ภูนาคเกี้ยว

วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2563 อาจารย์พลอยขวัญ เหล่าอมต รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการสอนและพัฒนาคุณภาพนิสิต และตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ ร่วมงานฌาปนกิจ นางสาววิภาวรรณ ภูนาคเกี้ยว ณ วัดหนองเต่า ต.สระแก้ว จ.กำแพงเพชร พร้อมนำเงินบริจาคทั้งหมดมอบให้แก่ครอบครัว ทางคณะนิติศาสตร์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวภูนาคเกี้ยว มา ณ ที่นี้

ภาพ :   อ.พลอยขวัญ เหล่าอมต
ข้อมูล/ข่าว :    อ.พลอยขวัญ เหล่าอมต
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
9/9/2563 8:55:52น. 708