สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ เรียนรู้การทำบ้านดินคำปู้จู้ จ.พะเยา

14/9/2563 14:29:59น. 716
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยพะเยา บ้านดินคพปู้จู้

นิสิตชั้นปีที่ 1 หลักสูตรสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาสถาปัตยกรรม เรียนรู้การทำบ้านดิน เสริมทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิตและทักษะในศตวรรษที่ 21 โดยมีครูจุ้ย ชลดา เวยื่อ และครูโช๊ะ ศักดิ์ชัย เวยื่อ เป็นวิทยากรในการร่วมทำกิจกรรมให้นิสิต ณ บ้านดินคำปู้จู้ ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา และบูรณาการในรายวิชาวัสดุการก่อสร้างเบื้องต้น

ภาพ :   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
14/9/2563 14:29:59น. 716