สาธิตพะเยาเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการระดมความคิดเห็น ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564-2568

21/9/2563 14:27:42น. 430
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

วันเสาร์ที่ 19 กันยายน ..2563 รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการระดมความคิดเห็น ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ ..2564-2568 ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมประชุมในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้ผู้บริหารระดับสูงได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและระดมความคิดเห็นทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ตลอดจนได้จัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ..2564-2568 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) พร้อมนำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้จัดทำร่วมกัน เสนอต่อสภามหาวิทยาลัยพะเยารับทราบ

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
21/9/2563 14:27:42น. 430