อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมคณะผู้บริหารตรวจเยี่ยม วิทยาเขตเชียงราย

22/9/2563 15:31:10น. 244
มหาวิทยาลัยพะเยา

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม วิทยาเขตเชียงราย โดยมี รศ.ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย ให้การต้อนรับ หลังจากนั้นอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหารได้ร่วมประชุมหารือ โดยผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงรายนำเสนอแผนพัฒนาวิทยาเขต การปรับภูมิทัศน์ รวมไปถึงการปรึกษาทางด้านงบประมาณในการดำเนินการในครั้งนี้ พร้อมเดินเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ภายในวิทยาเขต โดยอธิการบดีได้ให้คำแนะนำในการปรับเปลี่ยน พร้อมทั้งมอบหมายกองอาคารและสถานที่ให้ลงพื้นที่เพื่อสำรวจอีกด้วย

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์
ข้อมูล/ข่าว :    รัตนพงษ์ ธำรงทอง
เพิ่มข่าวโดย :   rattanapong.tu@up.ac.th
22/9/2563 15:31:10น. 244