คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ และคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ จังหวัดพะเยา 23/9/2563 16:11:27น. 154

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  โดย ดร.วิยะดา  รัตนสุวรรณ  และ ดร.พิทักษ์พงศ์  ปันต๊ะ  ได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพ และคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ เพื่อให้ประชาชนและบัณฑิตในโครงการจ้างงาน ได้นำเสนอผลงาน นวัตกรรมด้านการส่งเสริมสุขภาพและอาชีพแก่ผู้สูงอายุในชุมชน ในพื้นที่ จังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมสำนักงานการเกษตรเมืองพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วิยะดา รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/9/2563 16:11:27