คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรมถอดบทเรียนการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี พ.ศ. 2563 30/9/2563 11:16:19น. 344

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ถอดบทเรียนการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี พ.ศ. 2563

เมื่อวันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 ณ อาคารเรียนรวม CE (CE 11206) คณะนิติศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิจัย พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานและหัวหน้างาน เข้าร่วมกิจกรรมถอดบทเรียนการประเมินสำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี พ.ศ. 2563 ของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม จัดโดย กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยคณะนิติศาสตร์ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และ Work shop ถอดบทเรียนและเตรียมความพร้อมในหมวดที่ 1-6 นำเสนอผลการประเมิน ข้อสังเกต ข้อแก้ไข จากคำแนะนำของคณะกรรมการประเมิน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของคณะและหน่วยงานที่สนใจเข้าร่วมประเมินสำนักงานสีเขียวในปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ต่อไป

facebook twitter line

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th   วันที่/เวลา :30/9/2563 11:16:19