แต่งตั้งผู้รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

2/10/2563 21:35:46น. 1463

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
2/10/2563 21:35:46น. 1463

#ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #อาจารย์ ดร.ทันตแพทย์ พรพัฒน์ ธีรโสภณ