นักวิจัยคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก กับผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมภาคเหนือ ณ สำนักพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมภาคเหนือ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ 3/10/2563 15:16:09น. 599

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์_มหาวิทยาลัยพะเยา

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) ได้สนับสนุนทุนวิจัยให้มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้ดำเนินโครงการ วิเคราะห์และจัดทำแนวทางการพัฒนาศักยภาพเพื่อสนับสนุนการจัดตั้งเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดแนวทางการพัฒนาศักยภาพที่สนับสนุนการจัดตั้งเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก (จังหวัดเชียงราย จังหวัดพะเยา จังหวัดแพร่ และจังหวัดน่าน)

ในวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล นักวิจัยคณะนิติศาสตร์ ร่วมหารือแนวทางการดำเนินงานเขตพัฒนาพิเศษล้านนาตะวันออก กับผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมภาคเหนือ เนื่องจากเป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของภาคเหนือ ณ สำนักพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมภาคเหนือ ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่

facebook twitter line

ภาพ :   ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/10/2563 15:16:09